Tranh cá chép vượt vũ môn

Ngụ ý và hiệu ứng
Tương truyền, sông Hoàng Hà, đoạn chảy qua huyện Hà Tân, Sơn Tây, Hồng Kông được gọi là long môn (vũ môn). Ở đây thế nước hiểm trở, dưới lòng sông cá hay tụ lại vượt ngọn sóng. Dân gian tương truyền con cái nào có thể vượt qua khúc sông này tất biến thành rồng. Thời xa xưa, khi nhập trường thi cử, sỹ tử thường viết hai chữ “long môn” tượng trưng cho thi cử đỗ đạt, công thành danh toại như cá vượt long môn, từ đó mà được thăng quan tiến chức.
vượt vũ môn, ngụ ý là cổ vũ cho sỹ tử cố gắng rèn luyện, chuyên tâm đọc sách thánh hiền. Trong đó cá còn tượng trưng cho cuộc sống sung túc, tiền tài như nước.

ca chep vang Y173 03 Tranh cá chép vượt vũ môn

Cách sử dụng
Bức tranh này nên treo trong phòng ngủ hoặc thư phòng. Tốt nhất nên treo trong vị trí cung Văn xương.
Cá chủ tài vượng. Treo tranh cá chép vượt vũ môn có thể tham khảo những điều nên và không nên trong việc treo tranh cá nói chung.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.2/10 bởi 15937 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Hoàn Kiếm
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online