Giữ gìn cho sinh khí lưu thông trôi chảy

Khí mà chúng ta muốn tạo ta trong nhà, chính là loại khí chuyển động nhẹ nhàng, thông suốt, trôi chảy, thoải mái và không căng thẳng, nặng nề.
Các nhà phong thủy cho rằng, đồ đạc trong nhà nên bày trí thuận tiện để khí có thể lưu thông dễ dàng. Không nên để khí bị cản trở, trì trệ và có thể sinh ra bệnh, nhưng nếu khí chuyển động quá sẽ trở nên xung khắc và phá hoại. Khí lưu thông êm ái, tự nhiên, không quá nhanh cũng không quá chậm là khí năng lượng tốt, thân thiện và mang lại may mắn.

trang 18 Giữ gìn cho sinh khí lưu thông trôi chảy

ĐỊNH VỊ THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI
Tính chất của khí trong nàh sẽ tử thể hiện qua các biến cố xảy ra trong đời sống bạn. Khí lưu thông êm ái, trôi chảy có thể dễ mang lại cho bạn sự thành công, may mắn. Khí bị cản trở sẽ tạo ra những trở ngại làm chậm bước tiến triển của bạn. Khí trì trệ, tù đọng gây bệnh tật.
Bạn cần biết cách theo dõi năng lượng trong ngôi nhà của mình. Cách dễ nhất là theo dấu khí chuyển động trong nhà. Hãy chú ý đến hầu hết nhưng nơi mà mọi người thường tụ tập, ngoài ra gồm cả những căn phòng không được sử dụng. Có thể nói, phòng ăn, phòng khách là nơi mọi người thường tập trung đến nhất, vì vậy bạn hãy thường xuyên quét dọn, lau chùi và dẫn ánh nắng chiếu vào nhiều nhất.
Bạn có thể nhận biết về dòng nắng lượng trong mỗi phòng đơn giản bằng cách quan sát xem phòng đó có được sử dụng thường xuyên hay không. Nơi nào đa số thành viên trong gia đình hay tập trung, nơi đó có năng lượng tốt. Đây là cách tốt nhất để phát triển cảm nhận về năng lượng trong ngôi nhà của bạn.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.2/10 bởi 14888 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Hoàn Kiếm
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online